CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU KÉP KHOA HỌC MÁY TÍNH ỨNG DỤNG

Dưới đây là thông tin chi tiết chương trình nghiên cứu kép khoa học máy tính ứng dụng tại Đức . Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

YÊU CẦU HỒ SƠ

• Có bằng TNPTTH
  • Tuổi từ 18 -28.
  • Bạn được gọi tuyển sinh vào một trường Đại Học
  • Có khả năng là việc theo nhóm
  • Không mắc bệnh truyền nhiễm
  • Không vi phạm pháp luật

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Những chủ đề điển hình của khoa học máy tính được áp dụng:

• Nền tảng của Khoa học Máy tính
  • Cơ sở Toán học, Toán ứng dụng, Thống kê
  • Lập trình (kỹ thuật và phương pháp) và lập trình hướng đối tượng
  • Kỹ nghệ phần mềm, phát triển ứng dụng
  • Thuật toán và cấu trúc dữ liệu
  • Cơ sở dữ liệu
  • Hệ thống thông tin và thiết kế của họ
  • Hệ điều hành
  • Điện toán đám mây
  • Ứng dụng di động, Hệ thống phân phối
  • An ninh CNTT
  • Quản lý dự án
  • Quản trị kinh doanh và quản lý
  • Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh kỹ thuật

Dưới đây là một số lựa chọn về chuyên môn hiện đang được cung cấp trong các chương trình cấp bằng kép khác nhau:

• Kỹ thuật sử dụng
  • Kỹ thuật máy tính
  • Ứng dụng di động
  • Phát triển phần mềm

MỨC LƯƠNG(THEO NGHIÊN CỨU KÉP)

Trong lĩnh vực CNTT, học viên và sinh viên kép được trả lương khá hợp lý. Dưới đây là bảng cung cấp mức lương trong nghiên cứu kép khoa học máy tính ứng dụng:

Công ty

Năm thứ 1

Năm thứ 2

Năm thứ 3

Dịch vụ bổ sung

Deutsche Bundesbank

khoảng 1,100€

khoảng 1,100 €

Chỗ ở được cung cấp, hoàn trả chi phí đi lại

ENBW Energy Baden-Württemberg AG

theo giáo dục

Tiền thưởng kỳ nghỉ và Giáng sinh, góp vốn, giảm ăn trưa và trợ cấp đi lại hoặc thuê

Fiducia & GAD IT AG

theo giáo dục

Trợ cấp nhà ở, máy tính xách tay, tiếp nhận học phí và nhiều hơn nữa

Generali Deutschland Informatik Services

950 €

> 950 €

Giả định chi phí học tập và kiểm tra, chi phí đi lại và chi phí cho các chuyến đi đến các địa điểm khác, kỳ nghỉ lễ và tiền thưởng Giáng sinh và nhiều hơn thế nữa

Kaufland

1,400€

1.600 €

1,800 €

không có thông tin

Techniker Krankenkasse

894,24€

1.041,06€

1,201,21€

Trợ cấp chi phí đi lại, tài liệu học tập, tiền nghỉ lễ / Giáng sinh và nhiều hơn thế nữa

TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP

• Là một chuyên gia CNTT, bạn không cần phải lo lắng nhiều - nguy cơ thất nghiệp thấp hơn ở các khu vực khác.

• Bạn có tiềm năng thu nhập rất tốt. Là một nhà khoa học máy tính được áp dụng có thể dựa trên mức lương trung bình trên,  bạn là nhân tố không thể thiếu cho các công ty.

• Bạn mở cửa cho tất cả các ngành công nghiệp. Cho dù một viện sinh học nhỏ, một nhóm bảo hiểm quốc tế hay một công ty bán lẻ cỡ trung bình - các công ty thuộc mọi ngành và quy mô đều cần nhân viên CNTT được đào tạo tốt.

Khi tốt nghiệp Khoa học Máy tính Ứng dụng, bạn đã có cơ hội nghề nghiệp tốt. Với một nghiên cứu kép bạn thậm chí còn được định vị tốt hơn:

• Bạn là một chuyên gia CNTT về lý thuyết và thực hành - một lĩnh vực đầy hứa hẹn.
  • Bạn đã đủ điều kiện đặc biệt trẻ: Sinh viên tốt nghiệp các chương trình học toàn thời gian là ba năm kinh nghiệm thực tế phía trước.
  • Trình độ học vấn kết hợp với kiến ​​thức của bạn về công ty tạo điều kiện cho việc nhập học nhanh chóng vào các vị trí quản lý.
  • Chủ nhân của bạn có một mối quan tâm lớn trong việc tiếp tục làm việc cho bạn sau khi tốt nghiệp - một tìm kiếm việc làm lâu dài và đầy sức sống được tha cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0904.388.997

Email: duhoc_abroad@ocean.edu.vn